The Gentlemen สุภาพบุรุษมาหากัญ แอ็คชั่น-คอมเมดี้สุดกวน

เรื่อง The Gentlemen เจ้าพ่อยาเสพติดผู้มีอำนาจในลอนดอน มิกกี้ เพียร์สัน ต้องการขายธุรกิจกัญชาที่ทำกำไรได้สูงของเขา แต่ก่อนที่เขาจะบรรลุข้อตกลง เขาต้องจัดการกับคนแบล็กเมล์เจ้าเล่ห์ คู่แข่งทางธุรกิจที่อันตราย และบรรณาธิการแท็บลอยด์ที่คอยสอดส่อง ทุกคนต้องการชิ้นส่วนของเขา

The Gentlemen

จากฉากแรก ‘สุภาพบุรุษ’ ดึงดูดความสนใจของคุณและไม่ปล่อยมือ ขอบคุณสุภาพบุรุษเจ้าเล่ห์ในชุดสูทที่ออกมาเพื่อกันและกัน แต่ไม่ใช่ในรูปแบบแก๊งค์ปังๆ ส่วนใหญ่เป็นพวกที่ดูดีมีระดับ บางพวกเจ้าเล่ห์และเฉียบแหลม ในขณะที่บางพวกยังเด็กและมีเสน่ห์ และพวกเขาช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อหน่าย นักเขียน-ผู้กำกับ Guy Ritchie สร้างตัวละครแต่ละตัวของเขาด้วยคุณลักษณะที่แข็งแกร่งและความเปราะบางเล็กน้อยที่ช่วยให้ผู้ชมเชื่อมต่อกับพวกเขา

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์เหมาะที่จะเป็นมาเฟียโซผู้คลั่งไคล้ยาเสพติด ซึ่งในคำพูดของเขาเองคือ “ราชาแห่งป่า” เสียงบาริโทนที่ลึกล้ำของเขาเพิ่มผลกระทบจากบทสนทนาที่เฉียบคมและท่าทางที่ฉลาดของเขา เหมือนกันสำหรับมือขวาของเขา Raymond ที่เล่นโดยนักแสดงชาวอังกฤษ Charlie Hunnam ความสงบและความสงบที่รวบรวมไว้ของเขาช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีของเขาในขณะที่เขาจัดการกับสถานการณ์ที่ยุ่งเหยิงที่สุด

The Gentlemen

บางครั้งก็มีอารมณ์ขันตรงไปตรงมาเช่นกัน Collin Farrell เป็นที่รักในฐานะโค้ชชกมวยที่ซื่อสัตย์ของกลุ่มเยาวชนที่เกเรและเข้าใจผิด นักแสดงที่เหลือก็น่าประทับใจไม่แพ้กัน แต่ผู้ชายที่ยืนหยัดเหนือสิ่งอื่นใดด้วยความเฉลียวฉลาดและอารมณ์ขันที่ไม่เคารพของเขาคือฮิวจ์ แกรนท์

นักแสดงชาวอังกฤษมากความสามารถคนนี้สนุกที่สุดในฐานะนักสืบเอกชนจอมแบล็กเมล์ เฟล็ทเชอร์ ซึ่งเล่าเรื่องการค้นพบของเขาให้เรย์ฟังในรูปแบบของบทภาพยนตร์ เคมีระหว่างนักแสดงชาวอังกฤษทั้งสองนั้นชัดเจนว่าเป็นจุดสูงสุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ และการเสียดสีทางเพศที่ละเอียดอ่อนระหว่างทั้งสองก็ทำให้เกิดความสนุกสนาน

โดยรวมแล้ว ‘ The Gentlemen ‘ เป็นเกมแอคชั่นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่เฉียบคมและตลกขบขันพร้อมตัวละครที่น่าสนใจ เรื่องตลกและการต่อยไม่ดังและต่อหน้าคุณ แต่พวกมันอัดแน่นอย่างแน่นอน